Monday, 11 December 2017

Tag: ,

รับ 30 เหรียญสหรัฐฯโบนัสต้อนรับ + ​​48,000 เหรียญสหรัฐฯสำหรับฟอเร็กซ์บัญชีทดลองในการแข่งขันรางวัล

ฉันมีการซื้อขายในโบรกเกอร์ Exness เป็นเวลา 2 ปีและนี่เป็นครั้งแรกที่โบรกเกอร์ Exness เสนอโบนัสต้อนรับที่มีมูลค่าสูงสุดสำหรับครั้งนี้จำนวน 30 เหรียญสหรัฐฯนี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการรับเงินฟรี โปรดอ่านบทความนี้อย่างละเอียดเพราะฉันจะแนะนำวิธีการรับโบนัสแบบง่ายๆที่ท้ายบทความนี้

เพื่อที่จะได้รับโบนัสต้อนรับ 30 เหรียญสหรัฐฯ นี้ คุณเพียงแค่ต้องลงทะเบียน 1 บัญชีทดลองในการแข่งขันที่นี่
ผู้เข้าร่วมที่มีกำไรสูงสุด 50 รายจะได้รับโบนัสต้อนรับ 30 เหรียญสหรัฐฯในแต่ละครั้ง
ประเภทนี้ของโบนัสมีค่ามากกว่าโบรกเกอร์อื่น ๆ เนื่องจากไม่มีเงื่อนไขปริมาณการซื้อขายขั้นต่ำที่จะถอนเงินคุณสามารถถอนเงินกำไรทั้งหมดที่คุณได้รับ

เป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับโบนัสเหล่านี้เพราะโบรกเกอร์ Exness จัดการ การแข่งขันประเภทนี้หลายครั้งและผู้ชนะส่วนใหญ่เป็นชาวไทย ฉันเข้าร่วมการแข่งขันนี้หลายครั้ง และฉันได้รับรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้เป็นบางครั้ง ตอนนี้ฉันจะแบ่งปันวิธีชนะรางวัล 30 เหรียญสหรัฐฯและสามารถชนะ 4000 เหรียญสหรัฐฯ

ประสบการณ์การซื้อขายที่จะชนะ การแข่งขันในโบรกเกอร์ Exness


ขั้นตอนที่ 1:
เปิดบัญชีการแข่งขัน 1 บัญชี โดยแล็ปท็อปของคุณเพื่อเข้าร่วมที่นี่
และเปิดบัญชีอีกหนึ่งบัญชีโดยใช้โทรศัพท์ของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามี 2 บัญชีที่มีข้อมูลต่างกัน เนื่องจากหลังจากที่คุณชนะ,โบรกเกอร์ Exness จะตรวจสอบ IP ของบัญชีและข้อมูลของคุณ หากพบว่ามี 2 บัญชีใช้ข้อมูลเดียวกันหรือที่อยู่ IP เดียวกัน,พวกเขาจะไม่ให้รางวัลแก่คุณ

ขั้นตอนที่ 2:
รอข่าวที่สำคัญซึ่งทำให้ตลาดมีความผันผวนมากกว่า 30 pips เปิดคำสั่งซื้อที่รอดำเนินการ 1 รายการต่อบัญชี:หนึ่งคำสั่งซื้อและหนึ่งคำสั่งขาย (ป้องกันความเสี่ยง)ปริมาณการซื้อขายสำหรับแต่ละบัญชีมีจำนวน 20 ล็อต กลยุทธ์นี้จะช่วยให้คุณชนะ 100% ไม่ว่าตลาดจะขึ้นหรือลงก็ตาม และคุณจะทำกำไรอย่างน้อย 600 เหรียญสหรัฐฯ (กำไร 30%) ด้วยอัตราการทำกำไรนี้คุณจะได้รับ 30 เหรียญสหรัฐฯโบนัสต้อนรับสำหรับโบรกเกอร์ EXNESS

คุณจะเห็นว่า,คุณจะใช้เวลาน้อยกว่า 30 นาทีในการชนะโบนัส 30 เหรียญสหรัฐฯถ้าคุณมีเวลาคุณสามารถสร้างบัญชีได้มากขึ้นและชนะได้ถึง 10 โบนัส หารายได้อย่างง่ายดาย!

วิธีการชนะรางวัล 4000 เหรียญสหรัฐฯในโบรกเกอร์ Exness ได้อย่างไร?

มันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่มันเป็นไปได้!

ความลับที่นี่คือคุณต้องมีบัญชีเพิ่มเติม หากคุณสามารถสร้างบัญชีได้ 20 บัญชี โอกาสของคุณจะเพิ่มขึ้น 20 ครั้ง เพราะการได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1,กำไรของคุณต้องมากกว่า 2000%ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถใช้กลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงตามปกติได้ ยุทธศาสตร์ที่นี่คือ "จมหรือว่ายน้ำ" คุณต้องเปิดออเดอร์สูงสุดที่สามารถทำได้ และเทรดในตลาดที่ผันผวน
สำหรับแต่ละออเดอร์คุณต้องชนะอย่างน้อย 50 pips (20,000 เหรียญสหรัฐฯ)
กำไร = กำไร pip x pip x lot = 10 x 50 x 40 = 20,000 เหรียญสหรัฐฯ อัตรากำไร
สำหรับออเดอร์แรกคือ 1000% หากคุณสร้างบัญชี 10 บัญชี
คุณสามารถได้รับผลกำไรสามเท่าและคุณสามารถชนะการแข่งขันได้
เข้าร่วมตอนนี้!บันทึก:
- อย่าเปิดคำสั่งซื้อขนาดเล็ก หากคุณเปิดคำสั่งซื้อขนาดเล็กกำไรสูงสุดของคุณเพียงร้อยเปอร์เซ็นต์คุณควรเปิดคำสั่งซื้อขนาดใหญ่และต้องการเพียงไม่กี่คำสั่งซื้อที่จะชนะ
-โปรดระมัดระวังกับราคาย้อนกลับ,ในตลาดที่ผันผวน,ราคาย้อนกลับไม่เกิน 10 pips


About ForexGuru

Hi, I am Peter, a 9 years experienced trader. I have traded with many brokers and there are only some brokers are good to go. So, what i shared you is very useful for your trading career.

0 comments:

Post a Comment